Bảo hiểm sức khỏe đáng đồng tiền bát gạo

Người dân ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhất định để bảo đảm cho những lúc ốm đau, bệnh tật được chăm sóc chu đáo và dịch vụ tiện ích.

Thực sự, với những tiện ích cao cấp của bệnh viện quốc tế mà bạn được thụ hưởng khi ốm đau thì số tiền bạn bỏ ra để mua bảo hiểm không đáng là bao. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế bằng chất lượng đã và đang thu hút nhiều đối tượng tham gia

Bảo hiểm sức khỏe đáng đồng tiền bát gạo

Với quyền lợi cơ bản là chi phí nằm viện và điều trị và điều trị ngoại trú, anh Nam, 28 tuổi- nhân viên kinh doanh bất động sản ở TP.Hồ Chí Minh chỉ tốn khoảng gần 4 triệu đồng để được khám chữa bệnh tại các bệnh viện như bệnh viện FV, phòng khám Victoria HealthCare Mỹ Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ, phòng khám quốc tế Family Care, bệnh viện Columbia Gia Định,…trong hạng mức Preferred.

Tiện ích bảo hiểm sức khỏe này còn được nhiều công ty sử dụng làm chính sách đãi ngộ cho nhân viên của mình. Loan- nhân viên một ngân hàng nước ngoài tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “gói bảo hiểm công ty mua cho nhân viên không đơn thuần là lợi ích thiết thực cho sức khỏe, mà còn thể hiện sự quan tâm, muốn gắn bó dài lâu. Thực sự với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách đời sống tốt thì khả năng giữ chân nhân viên là khá cao”

Với nhiều gói bảo hiểm sức khỏe và nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn mong muốn phục vụ khách hàng với nhiều tiện ích thiết thực, dịch vụ cao cấp. Điều quan trọng là sự tỉnh táo lựa chọn hình thức bảo hiểm phù hợp với khả năng và điều kiện của mình

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *